Wednesday, 01/12/2021 - 16:07|

Thông báo tổ chức đấu thầu dịch vụ cung cấp thức ăn cho học sinh bán trú, tại trường Tiểu học Vĩnh Phước năm học 2021-2022

Trường Tiểu học Vĩnh Phước xin trân trọng thông báo đến các đơn vị, cá nhân bên ngoài trường có nhu cầu cung cấp dịch vụ thức ăn cho học sinh bán trú, xin liên hệ Bộ phận Văn phòng trường để đăng ký thủ tục tham dự thầu.

1. Nội dung đấu thầu: Cung cấp thức ăn bán trú cho học sinh trường Tiểu học Vĩnh Phước.

Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Phát, Khóm 2, Phường 1, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp

2.Thời gian đăng ký: Từ ngày 09/08/2021  đến 15 giờ 00 ngày 17/8/2021.

3.Thời gian, địa điểm đấu thầu: 8 giờ 00 ngày 20/8/2021 (thứ sáu), tại Hội trường trường Tiểu học Vĩnh Phước.

4. Quy định đấu thầu

Người tham dự đấu thầu phải hoàn tất các thủ tục sau:

- Cá nhân tham gia dự thầu phải có kinh nghiệm trong phục vụ ăn bán trú cho học sinh ít nhất 02 năm học. Được thể hiện qua hợp đồng 2 năm của cá nhân với một đơn vị trường học. (photo hợp đồng đã ký với đơn vị bạn nộp cho trường)

- Nộp đầy đủ hồ sơ (theo quy định tại Mục 5 – Hồ sơ tham dự đấu thầu)       - Nộp 100 000đ phí đảm bảo dự thầu.

5. Hồ sơ tham dự đấu thầu

- Đơn xin tham dự đấu thầu (theo mẫu của nhà trường);

- 01 bản sao công chứng giấy CMND.

- 01 giấy khám sức khỏe xếp loại tốt được cơ quan y tế công nhận.(Khi trúng thầu nộp giấy khám sức khỏe của những bạn hỗ trợ nấu ăn phục vụ cho học sinh)

- 01giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. (còn hiệu lực)

- 01 Giấy phép kinh doanh.

- Hợp đồng đã ký với đơn vị 2 năm học. (bản photo)

- 01 bảng thực đơn phục vụ bán trú trong tháng 9/2021. (bao gồm thức ăn trưa, tráng miệng và xế chiều. Lưu ý thức ăn xế mỗi tuần có 02 hộp sữa: 01 hộp sữa tươi, 01 hộp sữa có vị trái cây)

- 01 bảng giới thiệu các món trong thực đơn cho học sinh ăn trong năm học. (Lưu ý: Bảng thực đơn phải có thể hiện gam lượng thức ăn, gam lượng thức ăn các đơn vị báo phải là gam lượng thức ăn đã nấu chín)

6. Ký hợp đồng

- Thời gian ký hợp đồng là một năm học 2021 – 2022

- Khi đã trúng thầu, nhà thầu không được chuyển nhượng hợp đồng hoặc cho cho người khác thuê lại với bất kỳ lý do gì.

- Sau khi kết thúc hợp đồng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

7. Mức giá

Căn cứ vào số lượng học sinh năm học 2021-2022 (tổng số học sinh toàn trường khoảng 770 học sinh) và điều kiện cơ sở vật chất của đơn vị chưa có chén cơm, chén canh, muỗng cho học sinh khối Một. Khi trúng thầu thì đơn vị cung cấp thức ăn phải bổ sung chén cơm, chén canh, muỗng cho học sinh ăn.

Hội đồng đấu thầu thống nhất đưa ra mức giá 1 buổi ăn như sau:

25 000 đ/phần/HS. Gồm buổi ăn trưa, thức ăn tráng miệng và thức ăn xế. Thức ăn xế gồm 1 buổi sữa, 1 buổi sữa vị trái cây, các buổi còn lại do giáo viên chọn.

8. Hình thức xét chọn đơn vị nhận thầu

- Thời gian: 8 giờ 00 ngày 20/8/2021 (thứ sáu), tại Hội trường trường Tiểu học Vĩnh Phước. Các đơn vị đã được nhà trường nhận đơn tham dự thầu đem thức ăn mẫu cho một phần ăn của học sinh đến để Hội đồng xét thầu thử qua thức ăn.

- Nhà trường chọn đơn vị nấu ăn ngon và đảm bảo dinh dưỡng cho học sinh thông qua gam lượng thức ăn, thức ăn đa dạng phong phú và ăn theo biểu đồ dinh dưỡng Ajinomoto…

Lưu ý: - Tất cả hồ sơ để vào phong bì dán kín nộp cho cô Phạm Thị Yến Trang – Kế toán hoặc thầy Trần Trung An – TPT Đội, vào giờ hành chính.

- Riêng bảng thực đơn phục vụ bán trú cả năm học. (gồm thức ăn trưa, tráng miệng và xế chiều) của các đơn vị đến 8 giờ 00 ngày 20/8/2021 mang vào nộp.

Mọi chi tiết liên hệ cô Phạm Thị Yến Trang hoặc thầy Trung An vào giờ hành chính được hướng dẫn chi tiết./.

Năm 2021 : 4.316