Monday, 21/06/2021 - 02:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vĩnh Phước

Trường Tiểu học Vĩnh Phước tổ chức khai giảng năm học 2019-2020

             Hoà chung niềm vui của thầy và trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 05/9/2019 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Vĩnh Phước long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2019- 2020 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.Trường được vinh dự đón tiếp lãnh đạo địa phương, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sa Đéc, Đại diện Công ty TNHH MTV Thanh Nhã - Honda Thanh Nhã; Đại diện Phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể 655 học sinh của trường.

             Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay trường Tiểu học Vĩnh Phước tổ chức đón nhận 175 học sinh vào lớp 1 năm học 2019 – 2020.

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, bao gá»m Ngoc Nuong và Mai Nghi, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu, má»i ngÆ°á»i Äang khiêu vÅ© và ngoài trá»i

            Trong phần diễn văn khai mạc cô Phan Thị Ngọc Nương, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt một số thành tích của năm học qua đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cùng chung sức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

             Trong buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Lý Thanh Vân UVBTV-Thành Uỷ-Trưởng BTG Thành ủy -Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trthay mặt Lãnh đạo đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng ngày khai giảng năm học.

             Đại diện cho học sinh của trường, em Đỗ Hoàng Ngân Thương lên phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm học tập thật tốt, trao dồi kỹ năng cho bản thân, phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc,...

               Đại diện cho Phụ huynh học sinh ông Dương Ngọc Cường -Trưởng ban ĐDCMHS lên trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức cho các em đến trường. Phần học bổng do sinh viên lớp k45, k46 trường chính trị tỉnh Đồng Tháp tặng.

             Cô Phan Thị Ngọc Nương, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2019-2020.

            Tiếp theo buổi lễ Khai giảng là đại diện Công ty TNHH MTV Thanh Nhã -Honda Thanh Nhã thay mặt cho Công ty Honda Việt Nam tặng nón bảo hiểm và hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách cho học sinh lớp 1.

            Thay mặt cho nhà trường bà Phan Thị Ngọc Nương, chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm học tới và hứa sẽ lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt các mục tiêu mà ngành đã đề ra.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 145
Năm 2021 : 1.043