Monday, 21/06/2021 - 02:00|

Thông báo tổ chức đấu thầu dịch vụ cung cấp thức ăn cho học sinh bán trú, tại trường Tiểu học Vĩnh Phước

Trường Tiểu học Vĩnh Phước thông báo đến các đơn vị, cá nhân bên ngoài trường có nhu cầu cung cấp dịch vụ thức ăn cho học sinh bán trú. Mọi chi tiết liên hệ cô Đặng Thị Nguyệt Ánh vào giờ hành chính được hướng dẫn chi tiết./.

1. Nội dung đấu thầu: Cung cấp thức ăn bán trú cho học sinh trường Tiểu học Vĩnh Phước. Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Phát, Khóm 2, Phường 1, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp

2.Thời gian đăng ký:

Từ ngày 18/07/2019 đến 15 giờ 00 ngày 30/7/2019.

3.Thời gian, địa điểm đấu thầu:

8 giờ 00 ngày 02/8/2019, tại Hội trường trường Tiểu học Vĩnh Phước.

4. Quy định đấu thầu:

Người tham dự đấu thầu phải hoàn tất các thủ tục sau:

- Cá nhân tham gia dự thầu phải có kinh nghiệm trong phục vụ ăn bán trú cho học sinh ít nhất 2 năm học. Được thể hiện qua hợp đồng 2 năm của cá nhân với một đơn vị trường học. (photo hợp đồng đã ký với đơn vị bạn nộp cho trường)

- Nộp đầy đủ hồ sơ (theo quy định tại Mục 5 – Hồ sơ tham dự đấu thầu)

- Nộp 100 000đ phí đảm bảo dự thầu.

5. Hồ sơ tham dự đấu thầu:

- Đơn xin tham dự đấu thầu (theo mẫu của nhà trường);

- 01 bản sao công chứng giấy CMND.

- 01 giấy khám sức khỏe xếp loại tốt được cơ quan y tế công nhận.(Khi trúng thầu nộp giấy khám sức khỏe của những bạn hỗ trợ nấu ăn phục vụ vho học sinh) – 01 giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

- 01 Giấy phép kinh doanh - Hợp đồng đã ký với đơn vị 2 năm học. (bản photo) - 01 Bảng thực đơn phục vụ bán trú. (gồm thức ăn trưa và xế chiều)

6. Ký hợp đồng:

- Thời gian ký hợp đồng là một năm học 2019 – 2020

- Khi đã trúng thầu, nhà thầu không được chuyển nhượng hợp đồng hoặc cho cho người khác thuê lại với bất kỳ lý do gì.

- Sau khi kết thúc hợp đồng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

7. Mức giá:

Căn cứ vào số lượng học sinh năm học 2019-2020 (tổng số học sinh toàn trường khoảng 650 học sinh) và điều kiện cơ sở vật chất của đơn vị chưa có chén cơm, chén canh, muỗng cho học sinh khối Một. Hội đồng đấu thầu thống nhất đưa ra mức giá 1 buổi ăn như sau: 22 000 đ/phần/HS. Gồm buổi ăn trưa, thức ăn tráng miệng và thức ăn xế. Thức ăn xế gồm 1 buổi sữa, 1 buổi sữa chua, 1 buổi bánh flan. 8. Hình thức xét chọn đơn vị nhận thầu

- Thời gian: 8 giờ 00 ngày 02/8/2019, tại Hội trường trường Tiểu học Vĩnh Phước. Các đơn vị đã được nhà trường nhận đơn tham dự thầu đem thức ăn mẫu cho một phần ăn của học sinh đến để Hội đồng xét thầu thử qua thức ăn.

- Nhà trường chọn đơn vị nấu ăn ngon và đảm bảo dinh dưỡng cho học sinh thông qua gam lượng thức ăn, thức ăn đa dạng phong phú và ăn theo biểu đồ dinh dưỡng Ajinomoto…

Lưu ý: - Tất cả hồ sơ để vào phong bì dán kín nộp cho cô Đặng Thị Nguyệt Ánh – Nhân viên y tế vào giờ hành chính.

- Riêng bảng thực đơn phục vụ bán trú. (gồm thức ăn trưa và xế chiều) của các đơn vị đến 8 giờ 00 ngày 02/8/2019 mang vào nộp.

Văn bản cụ thể: THÔNG BÁO ĐẤU THẦU.pdf

Năm 2021 : 1.043