Monday, 21/06/2021 - 02:28|

Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

Ngày 08 tháng 5 năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo đã ban hành văn bản số 117/SGDĐT-VP về việc thực hiện các biện pháp dạy học trong trạng thái bình thường mới, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học, trường Tiểu học Vĩnh Phước thực hiện một số công tác dạy học như sau:

Ngày 11 tháng 5 năm 2020 (thứ hai) học sinh học đến 10h10 ra về, chiều học sinh được nghỉ;

Từ ngày 12 tháng 5 năm 2020 học sinh học 2 buổi/ ngày, nhà trường thực hiện tổ chức bán trú, Tiếng anh tăng cường, kỹ năng sống (như học kỳ 1).

Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh đeo khẩu trang trên đường từ nhà đến trường; trước khi vào lớp; trong giờ ra chơi; khi ra khỏi lớp và trên đường về nhà.

Phụ huynh đưa rước học sinh trước cổng trường và phải đeo khẩu trang, vệ sinh tay.

Xem chi tiết Công văn hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo

Năm 2021 : 1.043